Đại Lý Altruist

TƯNG BỪNG MUA SẮM CÁC SẢN PHẨM THUỘC ALTRUIST VIETNAM CUỐI NĂM TẠI REF102

REF 102 là điểm bán các sản phẩm mỹ phẩm trên các sàn thương mại điện tử và cửa hàng trực tuyến. Với mục đích mang những sản phẩm nước ngoài cao cấp và chính hãng tới gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam, hiện tại REF102 chuyên phân phối những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da đến từ Châu Âu và order mỹ phẩm từ các sàn TMĐT uy tín như Sephora, các web tại Mỹ, châu Âu.

Team Ref102 gồm nhóm bạn từng sống và làm việc tại Đức, Pháp, Mỹ, Canada. Với kinh nghiệm 5 năm order, săn sale mỹ phẩm, skincare Âu Mỹ, tất cả hàng hóa đều được phân phối chính hãng hoặc team tự đặt hàng tại các website/cửa hàng uy tín tại Mỹ, Anh, Úc… và không qua trung gian tại VN nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa chuẩn nhất cũng như giá cả phải chăng nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Hiện tại REF102 là đại lý phân phối chính hãng của Altruist Việt Nam – Thương hiệu UK nổi tiếng với những dòng kem chống nắng tân tiến đang vô cùng hot trên thị trường làm đẹp. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tận tâm trong tư vấn khách hàng nhưng vấn đề xoay quanh chăm sóc da, REF102 là một trong những đại lý nổi bật,  được khách hàng tin tưởng chọn mua các sản phẩm của Altruist Sunscreen Vietnam.

REF102 tự hào nằm trong danh sách TOP 5 các đại lý nổi bật của Altruist Sunscreen Vietnam

Altruist Sunscreen Vietnam cùng REF102 đem đến những ưu đãi và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Là đơn vị đồng hành thân thiết cùng Altruist, REF102 đã tham gia rất nhiều những hoạt động vì người tiêu dùng mỹ phẩm Việt Nam được tổ chức trước đó. Tiêu biểu đó là sự kiện “Tư vấn skincare 1:1 cùng Founder Altruist Vietnam”, REF102 đã yêu mến và tài trợ các phần quà cho bạn yêu thích các sản phẩm của Altruist tham gia trong chương trình. 

Thêm vào đó, với mong muốn đem lại những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất với giá cả vô cùng phải chăng, Altruist Vietnam và REF102 luôn dành những ưu đãi đặc biệt tới những bạn khách hàng tin tưởng lựa chọn thương hiệu kem chống nắng đến từ Anh thông qua các dịp lễ mua sắm đặc biệt trong năm như 5/5, 7/7…

Tưng bừng mua sắm cuối năm, ALTRUIST cùng REF102 dành tặng bạn một món quà siêu khủng chính là voucher 50.000VNĐ khi mua tổng đơn hàng trên 300.000VNĐ có chứa các sản phẩm đến từ Altruist tại tất cả điểm bán của REF102. Hãy dành thời gian tới mua sắm và nhận ngay ưu đãi nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *