Đại Lý Altruist

THOẢI MÁI MUA SẮM CÙNG ALTRUIST TẠI MỌI ĐIỂM BÁN DR.THÊM

Dr. Thêm là bác sĩ da liễu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và chăm sóc làn da của chị em phụ nữ Việt Nam. Với mục đích đưa mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất tới người dùng Việt, Dr. Thêm phân phối sản phẩm dược mỹ phẩm chính hãng trong và ngoài nước trên các nền tảng thương mại điện tử, website, và nhiều phương tiện gần gũi với người dùng mỹ phẩm Việt.  

Hình ảnh bác sĩ da liễu Đăng Thêm

Bằng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da, khi chọn mục những sản phẩm tại mọi điểm bán của Dr.Thêm. bạn sẽ có cơ hội sử dụng những sản phẩm cao cấp, đảm bảo chính hãng, và được nhận trực tiếp bởi chuyên gia da liễu trong ngành về các sản phẩm phù hợp với thuộc tính da. 

Dr. Thêm hiện là đại lý phân phối chính hãng của Altruist Việt Nam – Thương hiệu UK nổi tiếng với những dòng kem chống nắng tân tiến đang vô cùng hot trên thị trường làm đẹp. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tận tâm trong tư vấn khách hàng nhưng vấn đề xoay quanh chăm sóc da, Dr.Thêm không chỉ được sự tin tưởng từ thương hiệu Altruist Sunscreen mà còn được vô số khách hàng tin tưởng chọn mua. 

Hiện tại, 03 sản phẩm kem chống nắng được Dr.Thêm đang phân phối bao gồm:  𝗞𝗲𝗺 𝗰𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗻𝗮̆́𝗻𝗴 𝗔𝗹𝘁𝗿𝘂𝗶𝘀𝘁 𝗗𝗲𝗿𝗺𝗮𝘁𝗼𝗹𝗼𝗴𝗶𝘀𝘁 𝗦𝘂𝗻𝘀𝗰𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗦𝗣𝗙 𝟱𝟬 𝟭𝟬𝟬𝗺𝗹, 𝗞𝗲𝗺 𝗰𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗻𝗮̆́𝗻𝗴 𝗔𝗹𝘁𝗿𝘂𝗶𝘀𝘁 𝗗𝗲𝗿𝗺𝗮𝘁𝗼𝗹𝗼𝗴𝗶𝘀𝘁 𝗦𝘂𝗻𝘀𝗰𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗦𝗣𝗙 𝟯𝟬 𝟮𝟬𝟬𝗺𝗹, 𝗞𝗲𝗺 𝗖𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗡𝗮̆́𝗻𝗴 𝗔𝗹𝘁𝗿𝘂𝗶𝘀𝘁 𝗗𝗲𝗿𝗺𝗮𝘁𝗼𝗹𝗼𝗴𝗶𝘀𝘁 𝗙𝗮𝗰𝗲 𝗙𝗹𝘂𝗶𝗱 𝗦𝗣𝗙 𝟱𝟬 𝟱𝟬𝗺𝗹. Đây đều là các sản phẩm có khả năng chống nắng vượt trội với những chỉ số chống nắng uy tín cho phép bảo vệ da từ tác động của tia UV. 

Sản phẩm Altruist hiện đang phân phối tại Dr. Thêm

Altruist Sunscreen Vietnam cùng Dr. Thêm đem đến những ưu đãi và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Là đơn vị đồng hành thân thiết cùng Altruist, Dr.Thêm và Altruist đã có những ưu đãi để người dùng có thể dễ dàng và thoải mái sử dụng sản phẩm từ thương hiệu Altruist. Vào ngày 7.7 vừa rồi, tưng bừng mừng hè về cùng  kem chống nắng Altruist, Dr Thêm đã đem đến những quà tặng khuyến mãi khi người dùng mua sản phẩm Altruist như mua 1 kem chống nắng Altruist Sunscreen, tặng kèm 1 bịch bông tẩy trang … Những món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa đối với các bạn chăm sóc da. 

Chào đón tháng 12 cuối năm đầy màu sắc lễ hội tới, ALTRUIST cùng Dr.Thêm dành tặng bạn một món quà siêu khủng chính là voucher 50.000VNĐ khi mua tổng đơn hàng trên 300.000VNĐ có chứa các sản phẩm đến từ Altruist tại tất cả điểm bán của Dr.Thêm. Hãy dành thời gian tới mua sắm và nhận ngay ưu đãi nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *