01. Về Altruist

Altruist được thành lập bởi Andrew và David, hai người đã gặp nhau ở châu Phi cách đây nhiều năm khi làm việc tại Durban, Nam Phi rồi trở thành bạn bè trong lúc ngồi trên ván lướt sóng vào buổi sáng chủ nhật ở Ấn Độ Dương.

Họ đặt ra một tầm nhìn: giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư da bằng cách giúp cho nhiều người sử dụng kem chống nắng hơn. Được sự hỗ trợ từ những nhà khoa học giỏi nhất Châu Âu và BASF, họ đã tạo ra một sản phẩm kem chống nắng chất lượng cao cấp vượt trội với mức giá thấp nhất có thể.

David
David Westerbeek van Eerten là một nhà kinh tế học có kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực skincare.

Dr Andrew Birnie

Chuyên gia da liễu tại Canterbury, Kent có chuyên môn về ung thư da và phẫu thuật Mohs.

02. Sứ mệnh của Altruist

Sứ mệnh của chúng tôi là làm giảm tỷ lệ mắc ung thư da thông qua việc tăng cường sử dụng kem chống nắng chất lượng đồng thời nâng cao giáo dục và nhận thức.

Hãy theo dõi chúng tôi trên các nền tảng mạng xã hội  để biết thêm các kiến thức chống nắng an toàn, tin tức mới nhất và quà tặng hấp dẫn.

03. Chất lượng cao cấp

Được phát triển bởi Tiến sĩ Andrew Birnie cùng một số nhà khoa học tốt nhất ở châu Âu. Altruist được ứng dụng một loạt các màng lọc tia UV, bao gồm màng lọc Tinosorb A2B tiên tiến nhất hiện nay. Mang lại cảm giác tuyệt vời – dễ dàng hấp thụ, không bết dính và không lắng cặn. Không gây dị ứng và không sử dụng hương liệu.

04. Bảo vệ mọi cơ thể

Sứ mệnh của chúng tôi là làm giảm tỷ lệ mắc ung thư da thông qua viêc tăng cường sử dụng kem chống nắng chất lượng đồng thời nâng cao giáo dục và nhận thức. Kem chống nắng Altruist được áp dụng công thức để có thể phù hợp với mọi loại da. Hơn nữa, Altruist quyên góp cho các tổ chức từ thiện hỗ trợ trẻ em mắc bệnh bạch tạng.

05. Giá cả phải chăng

Đối với chúng tôi, giá cả không nên là rào cản để sử dụng kem chống nắng thường xuyên. Altruist có thể cung cấp kem chống nắng với giá cả phải chăng thông qua việc giảm tỷ suất lợi nhuận và các chi phí quảng cáo không cần thiết.

06. Hoạt động từ thiện của Altruist​

Altruist hỗ trợ các tổ chức từ thiện giúp đỡ trẻ em mắc bệnh bạch tạng ở Tanzania và phần còn lại ở châu Phi. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều có cơ hội bình đẳng như nhau để được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời.