Hoạt Động Cộng Đồng

TIẾN SĨ DA LIỄU ANDREW BIRNIE – NHÀ SÁNG LẬP ALTRUIST SUNSCREEN

TIỂU SỬ

Tiến sĩ Andrew Birnie là bác sĩ tư vấn da liễu chuyên về ung thư da và phẫu thuật vi mô Mohs. Đây là phương pháp phẫu thuật chuyên biệt để loại bỏ một số loại ung thư da – thường là ung thư tế bào basal BCC và ung thư tế bào SCC bởi tổ chức British Association of Dermatologists). Tại Anh, một người được công nhận là chuyên gia tư vấn da liễu khi đã làm việc ít nhất 4 năm với tư cách là một bác sĩ trước khi được đào tạo như một chuyên gia về da liễu. Họ có thể đã dành thời gian đào tạo bổ sung trong nghiên cứu hoặc trong một lĩnh vực đặc biệt để có được chuyên môn trước khi bắt đầu một bài đăng tư vấn. Tư vấn viên sẽ dẫn dắt đội ngũ bác sĩ, y tá và có trách nhiệm với tất cả các bệnh nhân dưới sự chăm sóc của họ.

Tiến sĩ Andrew Birnie là một thành viên của Liên đoàn Phẫu thuật Da liễu và Thẩm mỹ Quốc tế vì mục đích  nâng cao kỹ năng phẫu thuật da hướng tới cộng đồng tại khắp nơi trên thế giới. Ngoài giảng dạy tại Anh Quốc, tiến sĩ cũng có khoảng thời gian giảng dạy tại các quốc gia Nam Phi, Malta, Venice, Dublin và Vienna. Ông là người thành lập dịch vụ khám da liễu hàng tháng cho người dân Gibraltar. 

Ông chính là đồng sáng lập thương hiệu Altruist Sunscreen - thương hiệu kem chống nắng nổi tiếng đến từ Anh Quốc với mục đích giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư da bằng cách giúp cho nhiều người sử dụng kem chống nắng hơn. Với sự hỗ trợ từ những nhà khoa học giỏi nhất Châu Âu và BASF, tiến sĩ Andrew Birnie và người đồng sáng lập còn lại đã tạo ra một sản phẩm kem chống nắng chất lượng cao cấp vượt trội với mức giá thấp nhất có thể.

Tiến sĩ Andrew Birnie - Nhà sáng lập Altruist Sunscreen 

NƠI LÀM VIỆC

Tiến sĩ Andrew Birnie đã tham gia chữa trị tại các bệnh viện thuộc dịch vụ y tế quốc gia như bệnh viện Kent & Canterbury, bệnh viện William Harvey. Ngoài làm việc tại bệnh viện nhà nước, ông cũng dành thời gian làm khám chữa bệnh tại các bệnh viện tư nhân như Bệnh viện BMI Chaucer, bệnh viện Kent & Canterbury nơi ông chỉ đảm nhận về Phẫu thuật Mohs và bệnh viện One Ashford. 

HỌC VẤN VÀ ĐÀO TẠO

 • Đại học Bristol BSc (Hons) 1997
 • Nhận bằng Cử nhân Y khoa, Cử nhân Phẫu thuật được cấp bởi các trường y khoa ở các quốc gia theo truyền thống của Vương quốc Anh vào năm 2000
 • Trở thành thành viên của Trường Cao đẳng Y sĩ Hoàng gia của Vương quốc Anh năm 2003

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Hiện tại, tiến sĩ Andrew Birnie là thành viên của Đại học Bác sĩ Hoàng gia ở London. Trước đó, Tiến sĩ đã có thời gian theo học nghiên cứu sinh về phẫu thuật da liễu tại Viện Da liễu Welsh ở Cardiff. Đây là nơi ông đã học thêm nhiều các kỹ thuật làm kín da phức tạp sau khi cắt bỏ ung thư da và học thêm cách để thực hiện phẫu thuật vi mô Mohs. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Tiến sĩ Andie Birnie đã tham gia chương trình đào tạo ở London tại Royal London, UCH và bệnh viện Bệnh nhiệt đới trong vòng 2 năm và đào tạo về Da liễu ở Nottingham với thời gian 05 năm. 
 • Đào tạo giảng viên cao cấp danh dự tại Trường Y khoa Nelson R Mandela, Đại học KwaZulu-Natal, Nam Phi
 • Đào tạo giáo sư danh dự Khoa Da liễu Đại học Cardiff

CHUYÊN MÔN TƯ VẤN

 • Da liễu
 • Ung thư da
 • Phẫu thuật da liễu
 • Phẫu thuật vi mô Mohs
 • Giáo dục, Y học dựa trên kiểm chứng
 • Bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *