Đại Lý Altruist

THẢ GA MUA SẮM SẢN PHẨM ALTRUIST TẠI TẤT CẢ ĐIỂM BÁN THUỘC DUDUHOUSE

DUDUHOUSE là điểm bán các sản phẩm mỹ phẩm trên nền tảng thương mại điện tử, cửa hàng online và offline. Đây là cửa hàng mỹ phẩm thân thuộc với các sinh viên, học sinh khi muốn tìm kiếm sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày. 

Cửa hàng offline của DUDUHOUSE tại 8B ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Gian hàng bày bán sản phẩm tại DUDUHOUSE

Với mục đích mang những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp và chính hãng tới gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam, tại các điểm bán DUDUHOUSE các bạn có thể dễ dàng tìm mua và order những sản phẩm chăm sóc da đến từ Châu Âu, từ Nhật Bản hay các loại mỹ phẩm làm đẹp thân thuộc với phụ nữ. Hiện tại DUDUHOUSE có các hệ thống các cửa hàng online của shop trên Shopee, Lazada, Tik tok và Facebook giúp người dùng có thể mua sắm sản phẩm làm đẹp dễ dàng và tiện lợi.

DUDUHOUSE là đại lý phân phối chính hãng của Altruist Việt Nam – Thương hiệu UK nổi tiếng với những dòng kem chống nắng tân tiến đang vô cùng hot trên thị trường làm đẹp. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tận tâm trong tư vấn khách hàng, DUDUHOUSE là một trong những đại lý nổi bật, được khách hàng tin tưởng chọn mua các sản phẩm của Altruist Sunscreen Vietnam.

DUDUHOUSE chính thức trở thành Đại lý chính thức của Altruist từ năm 2021

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Altruist Vietnam đã có mặt tại DUDUHOUSE bao gồm bộ sưu tập kem chống nắng cực “đô” và hai sản phẩm kem dưỡng ẩm nổi tiếng của Altruist. Tất cả các sản phẩm đều được Altruist Vietnam phân phối chính hãng và độc quyền từ Anh để đảm bảo bảo vệ da cho người Việt.

Các sản phẩm Altruist hiện đang được bán tại DUDUHOUSE

Altruist Sunscreen Vietnam cùng DUDUHOUSE đem đến những ưu đãi và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Là đơn vị đồng hành thân thiết từ 2021, DUDUHOUSE cùng Altruist đã hợp tác với nhau trong mọi dịp lễ mua sắm lớn như 4/4, 12/12 …trên các kênh thương mại điện tử. Gần đây nhất, trong dịp Sale đôi 11.11, để cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng, DUDUHOUSE và ALTRUIST đem đến cơ hội mua sắm cực kì ưu đãi khi giảm tới 35% khi mua sắm trên nền tảng Shopee. 

Đại tiệc mua sắm cuối năm sắp tới, ALTRUIST cùng DUDUHOUSE dành tặng bạn một món quà hấp dẫn chính là voucher 50.000VNĐ khi mua tổng đơn hàng trên 300.000VNĐ có chứa các sản phẩm đến từ Altruist tại tất cả điểm bán của DUDUHOUSE. Hãy dành thời gian tới mua sắm và nhận ngay ưu đãi nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *