Đại Lý Altruist

Rinh deal hot khi mua Altruist Sunscreen tại điểm bán Blossom BeautyBox

 

Blossom Beautybox là một điểm bán được thành lập từ năm 2013 chuyên về mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe làm đẹp chính hãng từ châu Âu, Mỹ như Altruist, Sephora, The Ordinary….  

Tại đây ngoài việc chọn mua mỹ phẩm trang điểm, skincare chính hãng đến từ những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trong, ngoài nước, bạn có thể nhận tư vấn miễn phí khoa học, hiệu quả. 

Hiện tại, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi cửa hàng của Blossom BeautyBox trên mọi phương tiện mua sắm online tiện ích như Facebook, Instagram, Tiktok shop, Shopee, Lazada. Tại tất cả điểm bán thì người mua có thể chọn lựa các sản phẩm với chất lượng và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Blossom Beautybox đồng hành cùng Altruist đem sản phẩm tới rộng hơn cộng đồng chăm sóc da

Với mục đích mang sản phẩm chăm sóc da hiện đại tới gần hơn với người dùng nội địa, từ đầu năm 2021, Blossom BeautyBox đã chính thức trở thành đại lý phân phối chính hãng của Altruist Việt Nam – Thương hiệu UK nổi tiếng với những dòng kem chống nắng và kem chống ẩm tân tiến đang vô cùng hot trên thị trường làm đẹp. 

Blossom BeautyBox - Điểm bán chính thức của thương hiệu Altruist Vietnam

Đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm có mặt tại cửa hàng, các sản phẩm thuộc thương hiệu Altruist Vietnam tại mọi điểm bán nhận được sự tin tưởng của vô số khách hàng và luôn nằm trong Top shop bán chạy nhất. Đã có hàng nghìn sản phẩm chăm sóc da Altruist Vietnam được trao tận tay người yêu thích mỹ phẩm thông qua hệ thống bán của Blossom BeautyBox.

Hiện tại, Blossom BeautyBox phân phối chính hãng các sản phẩm nổi tiếng với các tín đồ mỹ phẩm: 

Các sản phẩm chính hãng thuộc điểm bán Blossom BeautyBox

Đây là những sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da chất lượng tốt, hiệu quả trong việc giúp hỗ trợ người dùng trong việc bảo vệ và chăm sóc da hàng ngày. 

Với mong muốn đem lại những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất với giá cả vô cùng phải chăng, từ 2021, Altruist Vietnam và Blossom BeautyBox luôn dành những ưu đãi đặc biệt tới những bạn khách hàng tin tưởng lựa chọn thương hiệu thông qua các dịp lễ mua sắm như 7/7, 10/10, 12/12… trên các sàn thương mại điện tử. 

Blossom BeautyBox đồng hành cùng Altruist trong sale đôi 11.11

Để làm nóng không khí mua sắm cuối năm, Altruist sẽ cùng Blossom BeautyBox dành tặng bạn một món quà siêu khủng chính là voucher 50.000VNĐ khi mua tổng đơn hàng trên 300.000VNĐ có chứa các sản phẩm đến từ Altruist tại tất cả điểm bán của Blossom BeautyBox. Hãy dành thời gian tới mua sắm và nhận ngay ưu đãi nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *