Đại Lý Altruist

Cơ hội săn deal và mua sắm sản phẩm Altruist tại Lavender Cosmetics

Lavender Cosmetics là một địa chỉ bán các sản phẩm mỹ phẩm quen thuộc với các tín đồ chăm sóc da. Tại đây bạn có thể tin tưởng chọn mua mỹ phẩm trang điểm, skincare chính hãng đến từ những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trong, ngoài nước và đặc biệt là hàng nội địa từ châu Âu như Pháp, Anh… 

Lavender Cosmetics

Hiện tại, Lavender Cosmetics có hệ thống các cửa hàng online trên nền tảng quen thuộc như Facebook và sàn thương mại điện tử Shopee để có thể thuận tiện hỗ trợ người mua hàng mọi lúc mọi nơi. Tại tất cả điểm bán thì người mua có thể chọn lựa các sản phẩm với chất lượng và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Lavender Cosmetics đồng hành cùng Altruist đem sản phẩm tới rộng hơn cộng đồng chăm sóc da

Với mục đích mang sản phẩm chăm sóc da hiện đại tới gần hơn với người dùng nội địa, Lavender chính thức trở thành đại lý phân phối chính hãng của Altruist Việt Nam – Thương hiệu UK nổi tiếng với những dòng kem chống nắng và kem chống ẩm tân tiến đang vô cùng hot trên thị trường làm đẹp. 

Lavender Cosmetics - Đại lý phân phối chính hãng sản phẩm thuộc Altruist Vietnam

Luôn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm có mặt tại cửa hàng, các sản phẩm thuộc thương hiệu Altruist Vietnam tại cửa hàng Lavender nhận được sự tin tưởng của vô số khách hàng lựa chọn tìm mua. Tới nay, đã có hàng nghìn sản phẩm chăm sóc da Altruist Vietnam được trao tận tay người yêu thích mỹ phẩm thông qua hệ thống bán của Lavender Cosmetics.

Hiện tại, Lavender Cosmetics đang phân phối chính hãng sản phẩm 𝗔𝗹𝘁𝗿𝘂𝗶𝘀𝘁 𝗗𝗲𝗿𝗺𝗮𝘁𝗼𝗹𝗼𝗴𝗶𝘀𝘁 𝗦𝘂𝗻𝘀𝗰𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗦𝗣𝗙 𝟱𝟬 𝟭𝟬𝟬𝗺𝗹. Đây là sản phẩm best-seller của nhà Altruist, giúp bảo vệ da khỏi 98% lượng tia UV từ ánh mặt trời. Altruist SPF 50 vừa có thể là sản phẩm kem chống nắng, vừa có thể đóng vai trò như kem dưỡng ẩm, chống lão hóa. 

 𝗞𝗲𝗺 𝗰𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗻𝗮̆́𝗻𝗴 𝗔𝗹𝘁𝗿𝘂𝗶𝘀𝘁 𝗗𝗲𝗿𝗺𝗮𝘁𝗼𝗹𝗼𝗴𝗶𝘀𝘁 𝗦𝘂𝗻𝘀𝗰𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗦𝗣𝗙 𝟱𝟬 𝟭𝟬𝟬𝗺𝗹

Thêm vào đó, với mong muốn đem lại những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất với giá cả vô cùng phải chăng, Altruist Vietnam và Lavender Cosmetics luôn dành những ưu đãi đặc biệt tới những bạn khách hàng tin tưởng lựa chọn thương hiệu kem chống nắng đến từ Anh thông qua các dịp lễ mua sắm như siêu sale 11.11 hay ngày đặc biệt trong năm trên sàn thương mại điện tử Shopee.. 

Lavender kết hợp cùng Altruist trong sale đôi 11.11

Dịp mua sắm cuối năm tới đây, Altruist Vietnam sẽ cùng Lavender Cosmetics dành tặng bạn một món quà siêu khủng chính là voucher 50.000VNĐ khi mua tổng đơn hàng trên 300.000VNĐ có chứa các sản phẩm đến từ Altruist tại tất cả điểm bán của Lavender Cosmetics . Hãy dành thời gian tới mua sắm và nhận ngay ưu đãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *