Cẩm Nang

KEM DƯỠNG ẨM PHỤC HỒI DA ALTRUIST DERMATOLOGIST DRY SKIN REPAIR 10% UREA

Kem dưỡng ẩm phục hồi da khô Altruist 10% Urea chứa một bảng thành phần cực kỳ an toàn với các hoạt chất Lactic Acid, Glycerin, Potassium Lactate, Propylene Glycol, Titanium Dioxide, Cetearyl Alcohol (cồn béo). Đặc biệt, thành phần chủ đạo và nổi bật là Urea 10% với khả năng giữ nước trên da, dưỡng ẩm đa tầng, không chỉ hấp thụ nước mà còn có khả năng xâm nhập và vận chuyển nước đến tầng da sâu hơn.

𝗨𝗿𝗲𝗮 – Là một chất có trong lớp sừng của da, được gọi là chất giữ ẩm tự nhiên (Natural Moisturing Factors), chiếm 7.9% trong đó. Có nhiều nguyên nhân mà Natural Moisturing Factors trên da bị thiếu hụt/phá hủy như dùng sữa rửa mặt có PH cao và nhiều surfactants trong thời gian dài; dùng Acid để tẩy da chết quá liều; dùng Retinol, Tretinoin; sử dụng kem trộn chứa Corticoid hoặc có thể là do viêm/khô da bẩm sinh. Nếu da bị mất nước, điều đó đồng nghĩa với việc da sẽ dễ dàng bị khô, bong tróc, nứt nẻ, mẩn ngứa hoặc kích ứng với bất cứ các sản phẩm skincare nào bạn đưa vào chu trình.

Sử dụng Urea sẽ giúp da được cấp đủ ẩm, phục hồi cho da khỏe hơn và nếu Urea ở nồng độ cao còn có tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, tăng cường hàng rào chức năng của da, giữ da khỏe mạnh đồng thời có khả năng diệt khuẩn, hỗ trợ điều trị mụn.

Ngoài ra, kem dưỡng ẩm Altruist Urea 10% không chứa hương liệu, thấm nhanh, không bí da, không gây bết dính, làm da đủ ẩm và trở nên mềm mại, sáng mịn hơn

Vì vậy, kem cực kỳ phù hợp với những bạn da yếu, kích ứng do dùng kem trộn, da đang dùng treatment hoặc sau xâm lấn như peel da, lăn kim, da bị mẩn đỏ, dày sừng, bong tróc cần phục hồi. Kem dưỡng ẩm Altruist 10% Urea có tác dụng giảm ngứa nếu đang bị kích ứng, giảm đỏ nếu do dùng Acid quá nhiều, da được cấp đủ ẩm và có độ đàn hồi. Sử dụng liên tiếp 4 – 5 ngày sẽ cảm nhận được làn da mịn màng, ẩm mượt hơn và thực sự khỏe hơn trông thấy.

Người tiêu dùng có thể tìm mua tại các cửa hàng phân phối chính hãng của thương hiệu Altruist Việt Nam đã được công bố trên trang fanpage chính thức của nhãn hàng tại đây: https://www.facebook.com/altruistvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *