Hoạt Động Cộng Đồng

Altruist Vietnam là Nhà Tài Trợ cho Đội Tuyển Bóng Chuyền Quốc Gia Việt Nam trong Đại Hội Thể Thao SEA GAMES 31

Tháng 6, năm 2021, Altruist Vietnam chính thức trở thành nhà tài trợ kem chống nắng chất lượng cao cho Đội tuyển bóng chuyền quốc gia Việt Nam. Cùng với kem chống nắng, Altruist Vietnam đã tài trợ Đội tuyển những nhu yếu phẩm thiết thực khác như khăn và áo tập để cổ vũ hoạt động luyện tập cho các kỳ đại hội thể thao trong vòng 01 năm của các vận động viên.

Altruist Vietnam chuẩn bị quà để gửi đến Đội tuyển bóng chuyền quốc gia Việt Nam

(Nguồn: Altruist Sunscreen Vietnam – https://www.facebook.com/altruistvietnam)

Hiện tại Đội tuyển bóng chuyền biển quốc gia Việt Nam đang luyện tập chăm chỉ tại trung tâm huấn luyện thể thao Cần Thơ. Bên cạnh Sea Games 31, họ còn chuẩn bị tham gia nhiều giải đấu khác ở khu vực Việt Nam và Châu Á. FIVB (Liên đoàn bóng chuyền quốc tế), VFV (Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam), Altruist Vietnam (Tổ chức phân phối độc quyền tại Việt Nam thương hiệu kem chống nắng Altruist Sunscreen đến từ Châu Âu) cùng các đơn vị tài trợ khác sẽ cùng đồng hành với họ trong chặng đường giành vinh quang sắp tới. (Theo AVC – Asian Volleyball Conferderation – trang báo điện tử chính thống của Liên đoàn bóng chuyền Châu Á: https://bit.ly/3w9BJdO)

216976687_153458910220652_1138702586265930553_n

Vận động viên của Đội tuyển bóng chuyền quốc gia Việt Nam cùng những món quà từ Altruist Vietnam

(Nguồn: National Beach Volleyball Team of Vietnam)

Chúng tôi tự hào thông báo rằng Altruist Sunscreen Vietnam là nhà tài trợ chính thức cho National Beach Volleyball Team of Vietnam và các vận động viên của chúng tôi cực kỳ yêu thích những sản phẩm chất lượng cao mà họ cung cấp cho chúng tôi. Kem chống nắng Altruist sở hữu bộ lọc chống nắng hôm nay, đặc biệt là bộ lọc Tinosorb A2B giúp bảo vệ da toàn diện chống lại tác động gây hại của tia UVA và UVB trong ánh nắng mặt trời và thậm chí ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, kem chống nắng Altruist giúp cung cấp thêm độ ẩm, giúp da mềm mại và không bị khô ráp. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, kem chống nắng Altruist giúp phục hồi làn da bị cháy nắng hiệu quả khi ra ngoài trời (ví dụ: khi tham gia các hoạt động tập thể) trong một thời gian dài.”

Bài đăng trên Fanpage Đội tuyển bóng chuyền quốc gia về sản phẩm kem chống nắng từ Nhà tài trợ Altruist Vietnam

(Nguồn: National Beach Volleyball Team of Vietnam)

Cùng với các sản phẩm kem chống nắng được ứng dụng với một loạt các màng lọc tia UV chất lượng cao, bao gồm màng lọc Tinosorb A2B tiên tiến nhất hiện nay, Altruist Vietnam tự tin có thể bảo vệ làn da và sức khỏe của các vận động viên ở mức tốt nhất có thể.

Vận động viên của Đội tuyển bóng chuyền quốc gia Việt Nam cùng những món quà từ Altruist Vietnam

(Nguồn: National Beach Volleyball Team of Vietnam)

Altruist Vietnam tự hào đồng hành cùng Đội tuyển Bóng chuyền biển quốc gia Việt Nam lan tỏa sứ mệnh làm giảm tỷ lệ mắc ung thư da thông qua việc nâng cao nhận thức về việc tăng cường sử dụng kem chống nắng chất lượng.

Huấn luyện viên trưởng – Ông Adam Maskell và sản phẩm kem chống nắng từ Altruist Vietnam

(Nguồn: Công ty Cổ Phần Rosee Beauty – Đơn vị thừa ủy quyền phân phối độc quyền các sản phẩm của Altruist Sunscreen trên toàn lãnh thổ Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *