Cẩm Nang

HOT TIKTOKER TIÊU NGỌC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI ẢNH “SUMMER WITH ALTRUIST”

Cuộc thi ảnh “Summer with Altruist” đang ngày càng nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của các Fan và cộng đồng người dùng.

Tham dự cuộc thi ảnh "Summer with Altruist" như thế nào?

Altruist Vietnam là thương hiệu kem chống nắng đến từ Anh Quốc đã và đang tạo được lòng tin rộng rãi bởi người tiêu dùng Việt. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, Altruist Vietnam còn luôn tích cực tổ chức các hoạt động gắn kết cho khách hàng và các fan theo dõi.

Tháng 7 này, hưởng ứng mùa hè rực rỡ và mùa du lịch của năm, Altruist Vietnam cũng tổ chức cuộc thi ảnh với những giải thưởng hấp dẫn bao gồm tiền mặt và quà tặng. Với phương châm ĐI và KHÁM PHÁ, cuộc thi ảnh “Summer with Altruist” khuyến khích người chơi xách balo lên và đi, cùng 5 phiên bản chống nắng hiện đại của Altruist Sunscreen dừng chân trên khắp mọi miền tổ quốc và chụp hình với những nét đẹp địa lý Việt.

Cuộc thi ảnh “Summer with Altruist” trên Fanpage Altruist Sunscreen Vietnam.

Thể lệ chương trình:

  • Chia sẻ bài viết tổ chức chương trình (ghim đầu trang Fanpage Altruist Sunscreen Vietnam) ở chế độ công khai và bình luận dưới post trải nghiệm ngắn về chuyến đi + vị trí địa lý, yêu cầu đăng kèm hình ảnh bạn chụp cùng sản phẩm Altruist Sunscreen.
  • Altruist Vietnam bật mí, có những chuyến đi chẳng cần phải đi xa, chỉ đơn giản là đến thăm ông bà, cha mẹ, bạn bè, những người thân lâu ngày chưa gặp gỡ, nhưng là những chuyến đi với trọn vẹn tình yêu và hạnh phúc đong đầy.

Chi tiết chương trình xem tại: https://bit.ly/3nRF8wm

Giải thưởng hấp dẫn với tiền mặt của Cuộc thi ảnh “Summer with Altruist”.

Hình ảnh xinh xắn của Hot Tiktoker Tiêu Ngọc với cuộc thi ảnh của Altruist Vietnam

Tiêu Ngọc là Hot Tiktoker chuyên về làm đẹp trên mạng xã hội nổi tiếng – Tiktok, sở hữu kênh Tiktoker tới 225K người theo dõi.

Hot Tiktoker Tiêu Ngọc sở hữu vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu.

Yêu mến các sản phẩm của thương hiệu Altruist Sunscreen, mới đây cô nàng đã nhanh chóng cùng với em trai mình quay một video tặng cho Altruist Vietnam để hưởng ứng cuộc thi ảnh vô cùng ý nghĩa của mùa hè.

Hot Tiktoker Tiêu Ngọc chụp hình cùng bộ đôi kem chống nắng SPF50 quen thuộc của thương hiệu Altruist.

Trong video của mình, cô nàng cũng vô cùng cởi mở chia sẻ cảm nhận đặc biệt của bản thân và em trai với các sản phẩm. Với Tiêu Ngọc, kem chống nắng Altruist SPF50 là loại kem chống nắng quang phổ rộng chất lượng cao, giá rẻ và dung tích lớn. Bên cạnh sử dụng để chống nắng, Tiêu Ngọc còn sử dụng kem chống nắng Altruist Face Fluid để sở hữu một lớp nền make up hoàn hảo mà không cần dùng thêm kem nền.

Với loại kem chống nắng Altruist 100ml, Tiêu Ngọc và em trai sử dụng cho da tay và cơ thể để bảo vệ da toàn thân dưới tác hại của tia UV. Cô nàng cũng khuyên mọi người, dù nam hay nữ cũng nên dùng kem chống nắng và bôi lại nhiều lần trong ngày để đạt được hiệu quả bảo vệ da tối ưu nhất.

Hot Tiktoker Tiêu Ngọc chụp hình cùng sản phẩm Kem chống nắng Altruist SPF50 100ml.

THỜI HẠN THAM DỰ "SUMMER WITH ALTRUIST" CHỈ CÒN 5 NGÀY

Hãy cùng xem những hướng dẫn tham dự cuộc thi từ Hot Tiktoker Tiêu Ngọc và tham gia Cuộc thi ảnh “Summer with Altruist” để có cơ hội nhận quà ngay nhé.

Thời hạn tham gia chương trình: 31/07/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *