Cẩm Nang

Chân ái với làn da của Nguyễn Minh Kha mùa đông này – Altruist Sunscreen

“Mùa đông tới, bạn đã có kem chống nắng(KCN) phù hợp chưa?”

NGUYỄN MINH KHA – Người mẫu trẻ triển vọng trong làng Thời trang Việt

Nguyễn Minh Kha được biết đến với cái tên “Minh Kha” trên mạng xã hội. Minh Kha sinh ngày 25-11-1993, được biết đến là một người mẫu trẻ có triển vọng của làng Thời trang Việt. Anh chàng 9X từng tốt nghiệp chuyên Anh văn thương mại tại đại học Công nghệ kỹ thuật Thành Phố Hồ Chí Minh. Minh kha bén duyên với sự nghiệp người mẫu ảnh khi còn là một cậu sinh viên trẻ trung năng động. Sở hữu gương mặt điển trai, cùng thân hình cao ráo và cơ bụng 6 múi chuẩn “Nam thần Châu Á” không biết đã làm bao cô gái đắm say, ngây ngất.

Ảnh NMK 01
Nguyễn Minh Kha - Người mẫu trẻ triển vọng trong làng Thời trang Việt

Sau một thời gian nỗ lực, Minh Kha đã có được những thành công đáng khích lệ như: Top 3 cuộc thi “Ngôi sao Việt Nam 2015”, tham gia “Harbin Fashion Week” tại Trung Quốc và được chọn mở màn cho Thailand, Việt Nam và Indonesia, tham gia MV “Keep Me In Love” của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng nhiều show diễn khác như Đêm hội chân dài, Đại hội mỹ nam, Phong cách và cuộc sống, Vietnam International Fashion Week, Vietnam Designer Fashion Week… Anh chàng cũng từng tham gia The Face 2018 và để lại những ấn tượng sâu đậm với khán giả.

Ảnh NMK 02
Nguyễn Minh Kha với hàng loạt thành tích ấn tượng

Altruist được Nguyễn Minh Kha lựa chọn làm sản phẩm yêu thích nhất bảo vệ toàn diện cho làn da

Biết đến Altruist và các sản phẩm nhà Altruist qua người thân Lu An – Mai Vũ Luân ca sĩ trẻ triển vọng trong Showbiz Việt – giới thiệu, Minh Kha cũng tìm hiểu khá kỹ về nhãn hàng cũng như các sản phẩm của Altruist. Altruist được biết đến là thương hiệu đến từ Anh Quốc, nổi tiếng với những hoạt động từ thiện cho trẻ em bị bệnh bạch tạng ở Châu Phi cũng như cùng với nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa khác. Altruist được sáng lập bởi Bác Sĩ Da Liễu Andrew Birnie và Nhà Kinh Tế Học David và cùng với sự giúp sức của các nhà khoa học công thức tốt nhất ở Châu Âu. Với Sứ mệnh đặt ra ”Giảm thiểu tỷ lệ mắc ung thư da thông qua việc tăng cường sử dụng kem chống nắng”. Thương hiệu Altruist luôn mong muốn sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ, lành tính và an toàn cho da.

Ảnh NMK 03
Mai Vũ Luân - Ca sĩ, diễn viên chia sẻ về Altruist

Lựa chọn Altruist Sunscreen là sản phẩm chống nắng hằng ngày là sự lựa chọn Minh Kha tin tưởng hơn 3 tháng nay.

“Skincare có thể thiếu 1-2 bước nhưng chắc chắn không thể thiếu bước chống nắng. Nhiều bạn bôi rất nhiều dưỡng chất lên da nhưng lại bỏ qua việc lập một màng bảo vệ khỏi kẻ thù lớn nhất của làn da chính là tia UV. Không chỉ khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng vào mùa hè thì da mới bị ảnh hưởng mà cả khi trời lạnh, mát vào mùa đông da vẫn bị các tia phá hỏng kết cấu. Nên mình muốn chia sẻ với mọi người tầm quan trọng của việc sử dụng KCN, đặc biệt là vào mùa đông.”

Ảnh NMK 04
Nguyễn Minh Kha lựa chọn Altruist Sunscreen là sản phẩm chống nắng hằng ngày

Minh Kha đang dùng dòng kem chống nắng nào của Altruist?

Tin tưởng nhãn hàng và sử dụng qua dòng ​Sữa Chống Nắng Altruist Dermatologist Face Fluid SPF 50 50ml – Dòng sữa chống nắng vượt tiêu chuẩn chống nắng theo tiêu chuẩn Châu Âu bao gồm xếp hạng 5 sao tia UVA (PPD 54), SPF 50 giúp chống lại đến 98,3% tia UVB, cùng với các thành phần dưỡng ẩm khác giúp bảo vệ và nuôi dưỡng làn da toàn diện.

Ảnh NMK 05
​Sữa Chống Nắng Altruist Dermatologist Face Fluid SPF 50 50ml

Thành phần có chứa Glycerin, Vitamin E và Niacinamide (B3), giúp làm sáng da dưỡng ẩm da, chống oxy hóa và các tổn thương do tia UVA/ UVB hay ánh sáng xanh gây ra cho làn da. Màng lọc Tinosorb A2B giúp bảo vệ da trước tác hại của 2 loại tia UV là UVA-2 và UVB. Đây cũng là màng lọc tia UV tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. SPF 50 và hệ thống 5 sao UVA giúp bảo vệ da khỏi 98,3% tia UVB và tia UVA theo tiêu chuẩn EU. Các thành phần lành tính trong sữa chống nắng Altruist Face fluid 50 an toàn toàn cho da, không chứa paraben, không gây dị ứng hay kích ứng cho người sử dụng.

Ảnh KCN Altruist
Altruist Face fluid 50 với các thành phần an toàn toàn cho da

Lựa chọn sản phẩm Altruist ở đâu chính hãng tại Việt Nam ?

Ảnh Đại Lý Altruist
Đại lý chính hãng Altruist Vietnam

𝐂𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢:

𝐂𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐇𝐚̉𝐢 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠:

𝐂𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡:

𝐂𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐋𝐚̀𝐨 𝐂𝐚𝐢:

𝐂𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧:

𝐂𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐁𝐢̀𝐧𝐡:

𝐂𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐍𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐀𝐧:

𝐂𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧:

𝐂𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠:

𝐂𝐮̛̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐁𝐞̂́𝐧 𝐓𝐫𝐞:

__________

𝐀𝐥𝐭𝐫𝐮𝐢𝐬𝐭 𝐒𝐮𝐧𝐬𝐜𝐫𝐞𝐞𝐧 – 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐤𝐞𝐦 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐮̛̀ 𝐀𝐧𝐡 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜

Địa chỉ: Số 2  Vương Thừa Vũ, Toà Nhà Tân Hồng Hà, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 091.684.98.38.

Email: sales@roseeuk.com

One thought on “Chân ái với làn da của Nguyễn Minh Kha mùa đông này – Altruist Sunscreen

  1. Gal Straman viết:

    Hm,.. amazing post ,.. just keep the good work on!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *