Chưa phân loại

Altruist Sunscreen vinh dự được giới thiệu trong ‘Cracking the Menopause’ viết bởi Mariella Frostrup và Alice Smellie

Mariella Frostrup và Alice Smellie là ai?

z3283879314758_31b666e93f869230951e6f4b4b083278
Nhà văn quốc tế Mariella Frostrup

Nhà văn quốc tế Mariella Frostrup

Mariella Frostrup là một nhà văn, phát thanh viên và nhà vận động. Các dự án phát sóng hiện tại của cô bao gồm chương trình dài tập hàng tuần Open Book của Radio 4, The Big Painting Challenge của BBC1 và Bring Up Britain, loạt chương trình Radio 4 đề cập đến những thách thức trong việc nuôi dạy con cái hiện đại. Mariella đã có chuyên mục về vấn đề nan giải hàng tuần của riêng mình: “Dear Mariella”, cho tờ Observer trong 15 năm qua, và viết thường xuyên cho các tờ báo và tạp chí khác. Wild Women , xuất bản năm 2019 và do Mariella quản lý, là bộ sưu tập hơn 50 cuộc vượt ngục vĩ đại nhất từng được phụ nữ trải nghiệm và kể lại. Mariella đã nằm trong ban giám khảo của nhiều giải thưởng khác nhau bao gồm Giải thưởng Booker, Giải thưởng The Turner, Giải thưởng Truyền thông Quốc tế của Tổ chức Ân xá Quốc tế, Liên hoan phim London và Giải thưởng Giải thưởng RIBA Stirling. Mariella cũng là Người được ủy thác của “The Great Initiative”- một tổ chức từ thiện thúc đẩy bình đẳng giới. 

z3283879425167_76587158ca3421f32e13f78b59692e57
Nhà văn quốc tế Alice Smellie

Nhà văn quốc tế Alice Smellie

Alice Smellie – Nhà văn và biên tập cho các tờ báo và tạp chí quốc gia của Vương Quốc Anh, từng là Phó tổng biên tập cho Instyle trước khi chuyển qua làm nhà văn cho Daily Mail. Hiện nay, cô ấy đang là nhà văn và biên tập viên tự do cho các tờ báo và tạp chí quốc gia, bao gồm Mail on Sunday, Daily Mail và Daily Express.

‘Cracking the Menopause’

z3283879438701_e919a8a286a4b80495fdcee1c708fa2f

‘Cracking the Menopause’ viết bởi Mariella Frostrup và Alice Smellie

‘Cracking the Menopause’ – Cuốn sách mới của tác giả Mariella Frostrup và Alice Smellie, được xuất bản bởi Pan Macmilian – Một trong những nhà xuất bản sách lớn nhất tại Anh Quốc nói về thời kỳ mãn kinh với tất cả thông tin bạn cần thông qua cách truyền đạt hài hước phong phú. Được thiết kế để trang bị cho bạn kiến thức cần thiết để kiểm soát các triệu chứng của mình từ thời kỳ tiền mãn kinh trở đi, cuốn sách cần thiết này tách biệt những điều hoang đường với thực tế và đưa ra kiến thức chuyên môn, hy vọng và lời khuyên dựa trên nghiên cứu tiên tiến và có các cuộc phỏng vấn với nhiều chuyên gia, từ bác sĩ phụ khoa hàng đầu đến nhà tâm lý học, chuyên gia giấc ngủ, chuyên gia dinh dưỡng, v.v…

z3283882489725_953dcd46b83cb52f786daedd88bce7ec
Altruist Sunscreen được các nhà văn làm đẹp gợi ý để giúp giữ cho làn da trông trẻ hơn ít nhất 10 tuổi

Đánh giá bởi hiệu sách WaterStones – Nhà phân phối sách và tạp chí – 1 trong những hiệu sách trực tuyến hàng đầu của Vương Quốc Anh cho cuốn ‘Cracking the Menopause’: “Cuốn sách cung cấp những hướng dẫn rõ ràng và đáng tin cậy cho một chủ đề bị bỏ quên, Frostrup và Smellie đã thảo luận về tất cả các khía cạnh của thời kỳ mãn kinh dưới cái nhìn hài hước và dí dỏm cùng những hình ảnh minh họa hài hước và đóng góp của một loạt các chuyên gia”.

Altruist Sunscreen – Kem chống nắng an toàn giúp bảo vệ da của bạn

Bảo vệ da dưới tác hại của tia UV bằng kem chống nắng là cách phổ biến nhất và cũng mang lại hiệu quả tốt nhất. Lựa chọn một loại kem chống nắng phổ rộng với các thành phần lành tính và sử dụng nó hàng ngày để ngăn chặn các tác hại của tia UV từ ánh nắng mặt trời đến làn da và sức khỏe.

Kem chống nắng Altruist SPF50 sở hữu đến 8 bộ màng lọc chống tia UV, bao gồm màng lọc Tinosorb A2B hiện đại bậc nhất hiện nay giúp ngăn ngừa đến hơn 98% tác hại của tia UV đến cơ thể (đã được thử nghiệm với mức PPD62), ngăn ngừa khả năng phá hủy collagen và mô liên kết bên dưới lớp trên cùng của da, hạn chế nếp nhăn, đốm màu nâu và mất độ đàn hồi tư nhiên của da – triệu chứng rõ nhất ở thời kỳ tiền mãn kinh.

8 màng lọc chống UV của Altruist Sunscreen

Altruist Sunscreen Giá chỉ khoảng 200k, có mặt tại các điểm bán của chúng tôi trên toàn quốc: https://altruist.vn/he-thong-diem-ban/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *