Cẩm Nang

ALTRUIST SUNSCREEN ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI CÁC CỬA HÀNG CỦA WATSONS VIETNAM

Ngày 03/3 vừa qua, Altruist Sunscreen lần đầu tiên có mặt tại Watsons Vietnam. Với kênh phân phối này, Altruist Vietnam hy vọng khách hàng sẽ dễ dàng tìm mua các sản phẩm từ Altruist hơn và có thêm những trải nghiệm mua sắm mới mẻ tại các cửa hàng, website và ứng dụng Watsons Vietnam.

Altruist là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Anh Quốc, được sáng lập bởi Bác Sĩ Da Liễu Andrew Birnie và Nhà Kinh Tế Học David, cùng với sự giúp sức của các nhà khoa học công thức tốt nhất ở Châu Âu. 


Với việc đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Ủy Ban Châu Âu cũng như đáp ứng được lời khuyên của BAD (Hiệp hội bác sĩ da liễu Anh) về kem chống nắng, Altruist là kem chống nắng sở hữu thành phần gồm bộ 8 màng lọc tia UV mạnh mẽ bậc nhất hiện nay. Dù có chất lượng vượt trội nhưng
kem chống nắng Altruist có giá thành vô cùng thấp để bất cứ ai cũng có thể sở hữu cho mình “tấm khiên bảo vệ” trước tia UV. 


Mong muốn để khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm kem chống nắng chất lượng với giá thành rẻ, Altruist Vietnam đã kết hợp và đồng hành với Watsons Vietnam để mở rộng kênh phân phối.


Watsons Vietnam là một phần của tập đoàn Watsons – tập đoàn bán lẻ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp lớn nhất thế giới cũng như tại Châu Á. Tại Việt Nam, Watsons hướng đến việc mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm hàng đầu, phù hợp với nhu cầu cũng như mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng Việt Nam. 


Watsons Vietnam hiện tại sở hữu hệ thống 8 cửa hàng có vị trí giao thông tiện lợi tại Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ là:

  • Watsons AEON Bình Tân

  • Watsons Aeon Tân Phú

  • Watsons Bitexco

  • Watsons EMart

  • Watsons Sense City Cần Thơ 

  • Watsons Vincom Thủ Đức

  • Watsons Vincom Đồng Khởi

  • Watsons Vivo City


Và cả các kênh bán hàng trực tuyến của Watsons bao gồm website và ứng dụng Watsons Vietnam. Các bạn có thể yên tâm mua sắm kem chống nắng Altruist với giá ưu đãi và tận hưởng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại đây. 

 

Dưới đây là một số hình ảnh Altruist Sunscreen x Watsons Vietnam những ngày vừa qua.

Altruist Sunscreen chính thức có mặt tại các cửa hàng của Watsons Vietnam.
Kem chống nắng Altruist SPF30, SPF50, Face Fluid SPF50 trên kệ hàng kem chống nắng của Watsons.
Watsons Vietnam hiện đang bày bán 3 sản phẩm kem chống nắng bán chạy nhất của Altruist.
Khách hàng được các chuyên viên tư vấn giới thiệu và hướng dẫn sử dụng kem chống nắng.
Kem chống nắng Altruist tại Watsons Vincom Đồng Khởi, Tp. Hồ Chí Minh.
Kem chống nắng Altruist tại Watsons Aeon Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
Kem chống nắng Altruist tại Watsons AEON Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.
Kem chống nắng Altruist tại Watsons E-mart, Tp.Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *