Hoạt Động Cộng Đồng

Vietnamnet.vn nói gì về “Gala tư vấn skincare: Bí quyết chăm sóc da của chuyên gia chống nắng Altruist”

Ngày 30/12/2021, Rosee UK – đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Altruist Sunscreen tại Việt Nam tổ chức gala trực tuyến “Tư vấn Skincare 1:1 cùng Founder Altruist Vietnam” nhằm tri ân khách hàng, mang đến những thông tin thú vị về chăm sóc da.

Do bối cảnh đại dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội ngày càng phức tạp hơn, nên Gala tư vấn Skincare 1-1 của Altruist Vietnam chỉ có thể tổ chức online. Altruist Vietnam xin gửi lời cảm ơn đến báo Vietnamnet.vn đã đưa tin cho đêm Gala này.

Sự kiện livestream trực tuyến trong nhóm Facebook cộng đồng dành riêng cho khách hàng cũng như Fan của Altruist, các “tín đồ” làm đẹp – “Chuyện nhà Altruist”.

CHẠY ADS_46

Không khí sự kiện thêm phần sôi động khi có sự góp mặt của các vị khách mời trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đảm nhận vai trò Tư Vấn 1:1 lần này trong buổi chia sẻ các kiến thức Skincare lần này là chị Nguyễn Trần Mai Ngân – Beauty Blogger – Thành viên sáng lập cộng đồng Holistic Skincare – Cũng là người đầu tiên giới thiệu Altruist Sunscreen về Việt Nam đến với các cộng đồng làm đẹp, yêu thích Skincare.

Tại sự kiện, còn có sự góp mặt của Xuân Đức – Chàng trai nổi tiếng trên mạng xã hội với những màn guitar battle “nhà trai – nhà gái” thu hút hàng triệu lượt view; MC Phạm Danh Hùng – HOT Vlogger Dưa Hấu, MC Đài Truyền Hình Việt Nam.

Sự kiện đặc biệt cuối năm 2021 chỉ dành riêng cho 10 Fan siêu cứng của Altruist lắng nghe chị Nguyễn Trần Mai Ngân chia sẻ kinh nghiệm và các phương pháp chăm sóc da, các vấn đề da thường hay gặp cũng như các xử lý và chăm sóc sao cho hiệu quả.

Altruist Sunscreen đang dần trở thành thương hiệu kem chống nắng phổ biến đối với người tiêu dùng trong nước. Sự tham gia nhiệt tình của các khách mời, khán giả tại Altruist gala đã cho thấy được tình yêu và lòng tin của người tiêu dùng Việt dành cho Altruist Sunscreen Vietnam. Đây chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn, mang tới tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất, được ưa chuộng tại Anh và tại Việt Nam trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về báo Vietnamnet.vn: https://bit.ly/3GhIC2y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *