Đại Lý Altruist

SONAUTH ĐỒNG HÀNH CÙNG ALTRUIST VIETNAM CHĂM DA TOÀN DIỆN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT

SonAuth là một địa chỉ mua bán các sản phẩm mỹ phẩm quen thuộc với các tín đồ chăm sóc da. Tại đây bạn có thể gửi gắm niềm tin và chọn mua mỹ phẩm trang điểm, skincare chính hãng đến từ những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trong, ngoài nước như Burberry, Estee Lauder, Mac …

Hiện tại, SonAuth có hệ thông bán hàng trải khắp từ các cửa hàng offline cho tới online trên các sàn thương mại điện tử như Shopee. Tại tất cả điểm bán thì người mua có thể chọn lựa các sản phẩm với chất lượng và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Điểm bán trực tiếp của SonAuth tại 51 Đ. Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

SonAuth đồng hành cùng Altruist đem sản phẩm tới rộng hơn cộng đồng chăm sóc da

Từ năm 2021, SonAuth chính thức là đại lý phân phối chính hãng của Altruist Việt Nam – Thương hiệu UK nổi tiếng với những dòng kem chống nắng và kem chống ẩm tân tiến đang vô cùng hot trên thị trường làm đẹp. 

SonAuth - Đại lý phân phối chính hãng sản phẩm Altruist Vietnam

Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, SonAuth không chỉ được sự tin tưởng từ thương hiệu Altruist Sunscreen mà còn được vô số khách hàng lựa chọn tìm mua. Tới nay, rất nhiều sản phẩm chăm sóc da Altruist Vietnam đã được trao tới tay người yêu thích mỹ phẩm thông qua hệ thống bán của Dr.Chiều. 

Các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả của Altruist hiện đang có mặt tại tất cả điểm bán của SonAuth bao gồm: 

Các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Altruist Vietnam tại điểm bán SonAuth

SonAuth đã đồng hành cùng Altruist tham gia thực hiện những hoạt động đem lại lợi ích cho cộng đồng làm đẹp. Tiêu biểu, trong năm 2021, SonAuth chính là một trong những nhà Tài Trợ đồng hành với Altruist Gala cuối năm "Tư vấn skincare 1:1 cùng Founder Altruist Vietnam". Sự kiện đem đến cho người theo dõi những thông tin bổ ích về da liễu và chăm sóc da khoa học.

SonAuth - nhà tài trợ chính hãng cho chương trình Tư vấn skincare 1:1

Và tới đây, Altruist cùng SonAuth dành tặng bạn một món quà siêu khủng chính là voucher 50.000VNĐ khi mua tổng đơn hàng trên 300.000VNĐ có chứa các sản phẩm đến từ Altruist tại tất cả điểm bán. Hãy dành thời gian tới mua sắm và nhận ngay ưu đãi nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *