Đại Lý Altruist

Mừng sản phẩm chăm sóc da Altruist Vietnam có mặt tại tất cả điểm bán của Dr. Chiều

Dr Chiều là bác sĩ da liễu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành da liễu và chăm sóc da. Với mục đích đưa các sản phẩm dược mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất tới người dùng Việt, Dr. Chiều phân phối sản phẩm dược mỹ phẩm chính hãng trong và ngoài nước trên các nền tảng thương mại điện tử, mạng xã hội. Hiện tại, đã có hơn 20.000 khách hàng tin dùng những sản phẩm được phân phối tại đây.  

Tới điểm bán của Dr. Chiều, ngoài chọn mua những sản phẩm dưỡng da được các bác sĩ Da Liễu tin dùng và chọn lọc ra sau nhiều năm điều trị, hỗ trợ cho bệnh nhân của minh, bạn sẽ có cơ hội nhận được tư vấn chuyên sâu về da, đặc biệt là những vấn đề phát sinh trong quá trình treatment.

Dr.Chiều đồng hành cùng Altruist đem sản phẩm tới rộng hơn cộng đồng chăm sóc da

Dr.Chiều hiện là đại lý phân phối chính hãng của Altruist Việt Nam – Thương hiệu UK nổi tiếng với những dòng kem chống nắng tân tiến đang vô cùng hot trên thị trường làm đẹp. 

Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tận tâm trong tư vấn khách hàng những vấn đề xoay quanh chăm sóc da, Dr.Thêm không chỉ được sự tin tưởng từ thương hiệu Altruist Sunscreen mà còn được vô số khách hàng tin tưởng chọn mua. Tới nay, hàng nghìn sản phẩm chăm sóc da Altruist Vietnam đã được trao tới tay người yêu thích mỹ phẩm thông qua hệ thống bán của Dr.Chiều. 

Các sản phẩm Altruist đang phân phối tại điểm bán Dr.Chiều bao gồm: 𝗞𝗲𝗺 𝗰𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗻𝗮̆́𝗻𝗴 𝗔𝗹𝘁𝗿𝘂𝗶𝘀𝘁 𝗗𝗲𝗿𝗺𝗮𝘁𝗼𝗹𝗼𝗴𝗶𝘀𝘁 𝗦𝘂𝗻𝘀𝗰𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗦𝗣𝗙 𝟱𝟬 𝟭𝟬𝟬𝗺𝗹, 𝗞𝗲𝗺 𝗰𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗻𝗮̆́𝗻𝗴 𝗔𝗹𝘁𝗿𝘂𝗶𝘀𝘁 𝗗𝗲𝗿𝗺𝗮𝘁𝗼𝗹𝗼𝗴𝗶𝘀𝘁 𝗦𝘂𝗻𝘀𝗰𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗦𝗣𝗙 𝟯𝟬 𝟮𝟬𝟬𝗺𝗹, 𝗞𝗲𝗺 𝗖𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗡𝗮̆́𝗻𝗴 𝗔𝗹𝘁𝗿𝘂𝗶𝘀𝘁 𝗗𝗲𝗿𝗺𝗮𝘁𝗼𝗹𝗼𝗴𝗶𝘀𝘁 𝗙𝗮𝗰𝗲 𝗙𝗹𝘂𝗶𝗱 𝗦𝗣𝗙 𝟱𝟬 𝟱𝟬𝗺𝗹, kem dưỡng ẩm Altruist Dermatologist Moisturising Fluid 0.5% Hyaluronic Acid 50ml. 

Các sản phẩm thuộc Altruist Vietnam phân phối tại Dr.Chiều

Đây đều là những sản phẩm chăm sóc da hiệu quả, là trợ thủ đắc lực khi sử dụng những sản phẩm dược mỹ phẩm mạnh, có nguy cơ kích ứng cho da. 

Là đơn vị đồng hành thân thiết cùng Altruist, Dr.Chiều đồng hành cùng Altruist tham gia thực hiện những hoạt động đem lại lợi ích cho cộng đồng làm đẹp. Tiêu biểu, trong năm 2021, mỹ phẩm cao cấp Dr.Chiều chính là một trong những nhà Tài Trợ đồng hành với Altruist Gala cuối năm "Tư vấn skincare 1:1 cùng Founder Altruist Vietnam". Sự kiện đem đến cho người theo dõi những thông tin bổ ích về da liễu và chăm sóc da khoa học.

Dr. Chiều - nhà tài trợ danh dự của chương trình Tư vấn skincare 1:1

Tới đây, ALTRUIST cùng Dr.Chiều dành tặng bạn một món quà siêu khủng chính là voucher 50.000VNĐ khi mua tổng đơn hàng trên 300.000VNĐ có chứa các sản phẩm đến từ Altruist tại tất cả điểm bán. Hãy dành thời gian tới mua sắm và nhận ngay ưu đãi nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *