Đại Lý Altruist

Mừng sản phẩm Altruist chính hãng đã chính thức có mặt tại MYM Cosmetics

Trong hành trình đưa sản phẩm Altruist tới rộng hơn với cộng đồng chăm sóc da, Altruist hân hạnh có sự đồng hành của các đại lý, các spa, nhà bán lẻ trên khắp cả nước. Và điểm dừng chân tiếp theo của sản phẩm Altruist chính là MYM Cosmetics- một điểm làm đẹp có địa chi tại Đà Nẵng. Cùng Altruist tìm hiểu thêm về MYM Cosmetics và nhân duyên hợp tác cùng Altruist Vietnam nhé!

MYM COSMETICS

MYM Cosmetics là cửa hàng mỹ phẩm, làm đẹp có địa chỉ tại Đà Nẵng. Shop được điều hành bởi Camellia Spa - một địa điểm thường xuyên lui tới của các chị em có nhu cầu trị nám, tàn nhang, mụn, sẹo, triệt lông… giúp cải thiện bề mặt làn da, cho một vẻ ngoài xinh đẹp và tự tin hơn.

MYM Cosmetics phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm, mỹ phẩm từ các thương hiệu trong và ngoài nước chính hãng trên cửa hàng online với chất lượng được đảm bảo phục vụ nhu cầu chăm sóc làn da chuyên sâu. 

Bằng việc cam kết đặt chất lượng và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, MYM Cosmetics và Camellia Spa nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đặc biệt là những người có vấn đề mụn nặng, thâm da, đều có thể cải thiện sau thời gian trị liệu. 

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ spa tại Camellia Spa

Sự cải thiện làn da đáng kể sau khi được điều trị tại Camellia Beauty Spa

MYM COSMETICS - Đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu Altruist  Vietnam

Sự chuyên nghiệp và tận tâm trong tư vấn khách, hướng tới cải thiện tích cực sức khỏe làn da của chị em phụ nữ của MYM Cosmetics cùng chính là mục đích mà Altruist Vietnam hướng đến trong suốt hành trình giáo dục về bảo vệ làn da. 

Vì vậy, từ năm 2022, MYM Cosmetics chính thức là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm đến từ thương hiệu Altruist Vietnam - Thương hiệu UK nổi tiếng với những dòng kem chống nắng và kem dưỡng ẩm tân tiến được đông đảo các Beauty Blogger, KOL và người dùng tin tưởng trên thị trường làm đẹp.

MYM Cosmetics - đại lý chính hãng của Altruist Vietnam 

Những sản phẩm Altruist phân phối tại MYM Cosmetics là những sản phẩm chăm sóc da Best-seller của thương hiệu Altruist Vietnam, được người tiêu dùng yêu thích với khả năng chống nắng ưu việt và cấp ẩm cho làn da tuyệt vời. 

Sản phẩm chăm sóc da hiện có tại MYM Cosmetics

Các sản phẩm chăm da đều được trang bị những thành phần có hiệu quả nổi bật được chuyên gia da liễu Anh Quốc khuyên dùng, đặc biệt phù hợp với nhu cầu nuôi dưỡng làn da cấp thiết sau khi điều trị tại các spa, phòng khám. 

Sản phẩm Altruist chính hãng có mặt tại MYM Cosmetics. Nguồn ảnh: MYM Cosmetics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *