Hoạt Động Cộng Đồng

MỪNG ALTRUIST SUNSCREEN RA MẮT TẠI TRANG HOÀNG COSMETICS

Tiếp tục đồng hành cùng các đại lý, Altruist Vietnam hợp tác cùng Trang Hoàng Cosmetics đưa các sản phẩm chăm sóc da chất lượng hơn tới cộng đồng làm đẹp. Nhân duyên hợp tác này hứa hẹn đem đến nhiều sự thích thú cho các tín đồ yêu thích sản phẩm Altruist Sunscreen.

Trang Hoàng Cosmetics 

Trang Hoàng Cosmetics là shop mỹ phẩm có địa chỉ tại Hải Phòng. Cửa hàng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích mỹ phẩm biết tới với đa dạng các sản phẩm chăm sóc làn da như Altruist Sunscreen, Bioderma, Cocoon… và làm đẹp hiện đại. 

Cửa hàng Trang Hoàng Cosmetics tại Hải Phòng. Nguồn ảnh: Trang Hoàng Cosmetics

Khi bước vào Trang Hoàng Cosmetics, bạn như đang thăm quan thế giới mỹ phẩm làm đẹp. Không gian cửa hàng được bày trí và thiết kế bắt mắt, tạo cảm giác thoải mái nhất cho mọi khách hàng tới mua sắm tại điểm bán offline. Và một trong những điểm điểm khiến khách hàng ấn tượng nhất đối với Trang Hoàng Cosmetics chính là sự chuyên nghiệp và tận tình của nhân viên tư vấn tại cửa hàng. 

Thế giới mỹ phẩm và đồ dùng skincare tại Trang Hoàng Cosmetics 

Không gian mua hàng tại Trang Hoàng Cosmetics. Nguồn ảnh: Trang Hoàng Cosmetics

Không gian mua hàng tại Trang Hoàng Cosmetics. Nguồn ảnh: Trang Hoàng Cosmetics

Trên trang Facebook thu hút tới 20k lượt theo dõi của Trang Hoàng Cosmetics, bạn có thể biết rõ các sản phẩm hiện đang có mặt tại cửa hàng cùng với thông tin chi tiết các sản phẩm, công dụng, giúp hỗ trợ việc lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Chính bằng việc quan tâm tới những nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng, Trang Hoàng Cosmetics đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm làm đẹp tới cửa hàng của mình. 

Altruist Vietnam hợp tác cùng Trang Hoàng Cosmetics 

Sự chỉn chu và nhiệt tình trong chăm sóc khách hàng cũng như quan tâm tới nhu cầu chăm sóc da của khách hàng là cơ sở cho mối quan hệ hợp tác giữa Trang Hoàng Cosmetics và Altruist Vietnam.

Đây chính là cơ hội thuận lợi cho khách hàng tại Hải Phòng và các vùng lân cận có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm chăm da chính hãng đến từ Altruist tại cửa hàng của Trang Hoàng Cosmetics. 

Altruist Vietnam ra mắt tại Trang Hoàng Cosmetics

Những sản phẩm Altruist Vietnam hiện đang phân phối tại Trang Hoàng Cosmetics đều là những sản phẩm dưỡng da nổi bật trên thị trường và đem lại hiệu quả chăm sóc da cho người tiêu dùng mỹ phẩm. 

Sản phẩm Altruist có mặt tại Trang Hoàng Cosmetics 

Altruist Vietnam đồng hành cùng Trang Hoàng Cosmetics trong sự kiện Launching Day tháng 4

Ngày 1/4/2023, Trang Hoàng Cosmetics chính thức khai trương cửa hàng offline tại Hải Phòng. Sự kiện Launching Day đã thu hút đông đảo khách hàng tới tham quan và mua hàng tại cửa hàng với hàng ngàn ưu đãi.

Sự kiện khai trương diễn ra vào ngày 1/4 tại Trang Hoàng Cosmetics

Với vai trò là đối tác chính của Trang Hoàng Cosmetics, Altruist Vietnam đồng hành trong sự kiện Launching Day và hỗ trợ tư vấn khách hàng tới mua hàng tại cửa hàng.  

Altruist đồng hành cùng Trang Hoàng Cosmetics trong sự kiện Launching Day

Mừng khai trương, Altruist Vietnam cùng Trang Hoàng Cosmetics với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn MUA 1 TẶNG 1, giảm giá lên tới 50% cho khách đến làm đẹp và mua hàng như lời cảm ơn sâu sắc trong ngày khai trương.

Tới Trang Hoàng Cosmetics để nhận ưu đãi mua 1 tặng 1 cùng giá siêu hời nhé!

Bên cạnh đó, còn nhiều chương trình hấp dẫn đang chờ các chị em để chúc mừng ngày Launching Day tại cửa hàng mới của Trang Hoàng. Các khách hàng yêu quý của Altruist Vietnam hãy nhanh chóng tới cửa hàng để nhận được ưu đãi kèm mua sản phẩm giá Shock nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *