Hoạt Động Cộng Đồng

Khởi động thử thách Re-apply kem chống nắng trên Tik tok, rinh ngay giải thưởng cùng Altruist Sunscreen

Ngày 5/11/2022, Altruist chính thức khởi động thử thách Re-apply kem chống nắng cùng Founder Két Xoăn nhằm “hâm nóng” lại tình yêu với các bạn yêu mến Altruist, đồng thời kết nối cộng đồng skincare trên nền tảng TIK TOK. Với những giải thưởng vô cùng giá trị, Tik tok Challenge ra mắt hứa hẹn sẽ "gây bão" cực mạnh trên trên Tiktok và khiến các bạn yêu thích skincare đứng ngồi không yên thời gian tới. 

2b897dacabbc6de234ad 1

Thử thách Re-apply kem chống nắng cùng Altruist Sunscreen sẽ diễn ra từ 5.11-30.11

Thử thách Re-apply kem chống nắng cùng Altruist Sunscreen có gì đón chờ bạn?

Kem chống nắng là một sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ quy trình chăm sóc da mặt nào. Tuy nhiên, thực tế, không phải ai cùng sử dụng kem chống nắng với liều lượng và tần suất hợp lý để phát huy tối đa hiệu quả sản phẩm. 

Hiểu được tâm tư của người dùng skincare, thử thách Re-apply kem chống nắng cùng Altruist sunscreen đã được ra đời. Đây là một cuộc thi trên Tik tok được thương hiệu Altruist khởi tạo với mục đích lan tỏa những kiến thức hữu ích về cách sử dụng kem chống nắng và những bí quyết bảo vệ da tối ưu hiệu quả tới đông đảo mọi người. 

Altruist hy vọng những câu hỏi “hóc búa” với chị em về cách bôi lại kem chống nắng như “Bao lâu thì cần bôi lại kem chống nắng?”, “Nên bôi như thế nào?”, “Nếu makeup rồi thì bôi lại kem chống nắng ra sao?” … sẽ được giải đáp bằng nhiều cách khác nhau và mọi người xem sẽ học hỏi được những phương pháp mới lạ. 

738ca3a475b4b3eaeaa5 (1)


Cách để tham gia và giải thưởng đáng mong chờ tại Thử thách Re-apply kem chống nắng cùng Altruist Sunscreen

Để tham gia thử thách bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình bất kỳ sản phẩm kem chống nắng nào thuộc thương hiệu Altruist Sunscreen và đương nhiên không thể thiếu những tips bảo vệ da hiệu quả trong quá trình chăm sóc da hàng ngày phải không! Chi tiết bước tham gia cụ thể như sau:

  • Bước 1: Quay video tham dự chương trình với câu mở đầu "Thử thách Re-apply kem chống nắng cùng Altruist Sunscreen".

    Nội dung video: Chia sẻ kinh nghiệm và tips cá nhân khi bôi lại kem chống nắng để làn da luôn được bảo vệ tối ưu nhất

  • Bước 2: Đăng tải video trên kênh Tiktok cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag: #AltruistSunscreen #AltruistVietnam #HowtoReapplyAltruistSunscreen

Tham gia cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng siêu to khổng lồ và đong đầy tình cảm đến từ thương hiệu Altruist bao gồm:

  • Video có lượt chia sẻ cao nhất: 5.000.000 tiền mặt và 01 năm sử dụng miễn phí Altruist Sunscreen (Lượt chia sẻ được tính dưới các hình thức duet, stitch, tải về)
  • Video có nội dung hữu ích nhất do người dùng bình chọn: 5.000.000 tiền mặt và 01 năm sử dụng miễn phí Altruist Sunscreen
  • Video có lượt view cao nhất: 1.000.000 tiền mặt và 01 bộ sản phẩm chăm sóc da từ Altruist Sunscreen
  • Video có lượt like cao nhất: 1.000.000 tiền mặt và 01 bộ sản phẩm chăm sóc da từ Altruist Sunscreen

Đặc biệt, để cảm ơn tất cả người chơi tham dự thử thách, Altruist xin gửi tặng tất cả người chơi 01 món quà lưu niệm từ nhãn hàng Altruist Sunscreen.

9abe109bc68b00d5599a (2)

 Thử thách re-apply kem chống nắng cùng Altruist Sunscreen sẽ diễn ra từ 05.11 đến 30.11 và được dự báo sẽ trở thành trào lưu hot hit gây bùng nổ mạng xã hội thời gian tới đây.  Còn chần chờ gì mà không cùng bạn bè tự do sáng tạo và chia sẻ bí quyết độc nhất vô nhị phải không. Những phần thưởng hoành tráng của Altruist đang chờ đợi bạn rinh về ngay đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *