Đại Lý Altruist

Dễ dàng mua sắm các sản phẩm của Altruist Vietnam tại Thắm Spa

Thắm Spa là điểm bán các sản phẩm mỹ phẩm online và tại spa trực tiếp được thành lập bởi bác sĩ thẩm mỹ Thắm Nguyễn - Chuyên gia trong ngành spa và làm đẹp. Thắm Spa cung cấp dịch vụ điều trị mụn chuyên sâu như mụn rỗ, giúp khách hàng có thể cải thiện tình trạng da không mong muốn trong một thời gian ngắn kết hợp với tư vấn, lời khuyên chăm da khoa học từ bác sĩ Thắm Nguyễn.

Cơ sở spa của bác sĩ thẩm mỹ Thắm Nguyễn

Với chuyên môn trong thẩm mỹ và điều trị các tình trạng da, bác sĩ Thắm Nguyễn tổ chức những lớp học đào tạo chuyên sâu về điều trị mụn bằng dược mỹ phẩm, peel da, thiết kế routine... trao cơ hội cho các học viên học hỏi và nâng cao tay nghề. Các bạn quan tâm về các vấn đề da cũng có thể tham gia để bổ sung kiến thức chăm sóc da khoa học cho bản thân.

Bác sĩ thẩm mỹ Thắm Nguyễn

Bên cạnh cung cấp dịch vụ tại spa, Thắm Spa đồng thời phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm từ các thương hiệu trong và ngoài nước như Altruist, Bioderma ... chính hãng với chất lượng được đảm bảo. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ các thông tin về các sản phẩm và kiểu da phù hợp với mỹ phẩm để lựa chọn tốt nhất.

Khi ghé thăm mua hàng trực tiếp tại  cơ sở spa hay tại cửa hàng online trên Facebook, ngoài chọn mua những sản phẩm chính hãng, bạn sẽ có cơ hội được thử nghiệm và nhận tư vấn trực từ người có chuyên môn về các sản phẩm phù hợp với thuộc tính da và tình trạng sức khỏe da hiện tại.

Thắm Spa - Đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu Altruist Vietnam

Kể từ năm 2021, Thắm Spa chính thức trở thành đại lý phân phối chính hãng của Altruist Việt Nam – Thương hiệu UK nổi tiếng với những dòng kem chống nắng và kem dưỡng ẩm tân tiến được đông đảo các Beauty Blogger, KOL và người dùng tin tưởng trên thị trường làm đẹp.

Đây là những sản phẩm chăm sóc da Best-seller của thương hiệu Altruist Vietnam, được người tiêu dùng yêu thích với khả năng chống nắng ưu việt và cấp ẩm hiệu quả. 

Bất ngờ lớn trong dịp mua sắm cuối năm dành cho các sản phẩm Altruist tại Thắm Spa

Với mong muốn đem lại những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất với giá cả vô cùng phải chăng, Altruist Vietnam và Thắm Spa luôn dành những ưu đãi đặc biệt tới những bạn khách hàng tin tưởng lựa chọn thương hiệu kem chống nắng đến từ Anh. 

Trong thời gian tới, Altruist Vietnam sẽ cùng Thắm Spa dành tặng bạn một món quà siêu khủng chính là voucher 50.000VNĐ khi mua tổng đơn hàng trên 300.000VNĐ có chứa các sản phẩm đến từ Altruist tại tất cả điểm bán của Thắm Spa. Hãy dành thời gian tới mua sắm và nhận ngay ưu đãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *